Xuất bản thông tin

Trường MN Hoa Mai khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ

Trường MN Hoa Mai khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Sáng ngày 8/10/2014 Trường Mầm non Hoa Mai phối hợp với Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế Thị trấn Đông Triều, tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho trẻ trong toàn trường.


Tổng số cháu được khám sức khỏe là 255/255 cháu (đạt 100%). Các cháu  được đo chiều cao, cân nặng, khám tai mũi họng, nghe tim, phổi và một số bệnh khác, khám kiểm tra phát hiện sớm một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. Qua đó tuyên truyền, phối hợp với phụ huynh có biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ phù hợp nhằm phát triển thể lực cho trẻ một cách tốt nhất.

Thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên, nhân viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này giúp cho CB, GV, NV nhà trường làm tốt công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường. Đem lại sự phấn khởi và niềm tin tới các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và thân thiện trong nhà trường .

Với sự nhiệt tình của y bác sỹ  trong đoàn,  trong thời gian 01 ngày học sinh toàn trường đã được khám, kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện.

                                                                             Bích Thược