Xuất bản thông tin

Trường MN Hoa Mai hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Trường MN Hoa Mai hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2019 Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

         Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2019-2020  của nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: Bà Nguyễn Thị Thu  – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường  Đông Triều, ông Nguyễn Đình Hà - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường, bà Trần Thị Như Hoa: Phó Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ phường.Về dự buổi Lễ khai giảng còn có các vị đại biểu dại diện cho các ban ngành đoàn thể, đại diện các khu phố, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu học sinh toàn trường.

 

Đại biểu phường Đông Triều tặng hoa chúc mừng

 

 

Đại biểu Công ty TNHH Thanh Tuyền tặng hoa chúc mừng

 

 

Đại biểu phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

 

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

       Sau khi lắng nghe Thư chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai giảng, đồng chí Hiệu trưởng đã tự hào nhắc lại những thành tích vẻ vang mà cô và trò trường Mầm non Hoa Mai đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2018-2019  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Sư phạm nhà trường, trường đã có 4 giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cư sử và 2 giáo viên được UBND thị xã tặng Giấy khen. Đặc biệt là những mốc son chói lọi trong quá trình xây dựng và phát triển của ngôi trường giàu truyền thống.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư 

chúc mừng của Chủ tịch nước

 

Khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

 

       Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ngân hàng nông nghiệp PTNT Agribank cũng đã quan tâm tặng 3 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Việc làm thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, một nghĩa cử cao đẹp của CB, NV cơ quan Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Tây Quảng Ninh.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hương- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

được sự ủy quyền Agribank tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

         Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của trường Mầm non Hoa Mai khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của cô và trò nhà trường. Những tiếng nói cười rộn rã, những khuôn mặt hân hoan cùng tràng pháo tay rộn ràng của tất cả giáo viên cùng học sinh toàn trường như báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công ở phía trước.

 

                                                                                                                                   CTV: Ngô Huyền