Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng náo nhiệt trong ngày lễ Giáng sinh

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng náo nhiệt trong ngày lễ Giáng sinh

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Noel ở khắp mọi nơi,ngày 24/12/2016 cô trò trường mầm non Hoa mai đã được hòa mình vào không khí Giáng Sinh 2016 vô cùng náo nhiệt và vui tươi với các cách trang trí cây thông noel và ông già Tuyết của 9 nhóm lớp trong nhà trường


    Là một ngôi trường rất chú trọng vào việc chăm sóc giáo dục trẻ và đặc biệt quan tâm đến các ngày Lễ, ngày Hội truyền thống và những ngày ý nghĩa như ngày Noel. Đây  là các sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên ở khắp nơi trên thế giới. Thông qua những sự kiện này, học sinh của nhà trường sẽ có cơ hội được tiếp cận và nâng cao hiểu biết về những nét văn hóa đa dạng và cũng là cơ hội để các cháu có được không khí vui vẻ thoải mái với những bộ trang phục đặc trưng và hình ảnh ông già Noel tặng quà.

 Lễ Giáng Sinh hằng năm luôn là một sự kiện thú vị được tất cả học sinh các nhóm lớp nóng lòng chờ đợi. Từ nhiều ngày nay, đặt chân vào bất cứ nhóm lớp nào cũng đều cảm nhận được không khí Noel ngập tràn qua những không gian được trang trí vô cùng lộng lẫy.

Noel năm nay diễn ra trong tiết trời se lạnh – đúng đặc trưng của ngày lễ này, nhưng đến với nhà trường trong những ngày này thì không khí hoàn toàn ngược lại bởi sự náo nhiệt, hồ hởi của các cháu học sinh cùng với sự tất bật trong công tác chuẩn bị của các cô giáo và các bậc phụ huynh.

Qua đây cũng là dịp để nhà trường tuyên truyền đến các phụ huynh về các hoạt động ý nghĩa của nhà trường dành cho các cháu đồng thời cũng là cơ hội thể hiện sự phối kết giữa nhà trường với phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh