Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng Lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11(20/11/1982- 20/11/2013) và Đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng Lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11(20/11/1982- 20/11/2013) và Đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Đây là vinh dự to lớn, kết tinh sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể nhà trường, đánh dấu một mốc son trong sự phát triển đi lên của nhà trường.


      Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đông Triều ông Nguyễn Ngọc Bằng - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy huyện Đông Triều;  lãnh đạo Phòng GD&ĐT ông Lưu Xuân Giới - Nhà giáo ưu tú - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể Thị Trấn Đông Triều; đại biểu đại diện một số Ban, Ngành, đoàn thể, các trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, các bậc phụ huynh, cô và trò nhà trường đã về dự đông đủ.

            Trong hai năm qua, được sự quan tâm của đảng ủy, HĐND, UBND các cấp, sự chỉ đạo sát sao của ngành GD&ĐT, sự phối kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể cô và trò nhà trường đã có nhiều nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mục tiêu phấn đấu xây dựng nhà trường đạt chuẩn Quốc gia. Cụ thể: Trường lớp được xây dựng khang trang, khuôn viên sạch đẹp, có đủ phòng học, phòng chức năng, đủ trang thiết bị đồ dùng đáp ứng yêu cầu theo tiêu chí trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Các tổ chức chính quyền và đoàn thể luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên đạt 100% (trong đó trên chuẩn 70%). Tỷ lệ giáo viên giỏi các cấp đạt 84%. Tỷ lệ giáo viên ứng dụng CNTT trong chuyên môn đạt 100%. Trường có 8 lớp học với tổng số 255 cháu. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao: Năm học 2012 - 2013, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân chỉ còn 1,19%; tỷ lệ trẻ thấp còi 1,19 %. Có thể khẳng định rằng chính sức mạnh của xã hội hoá giáo dục là nhân tố cực kỳ quan trọng để xây dựng thành công trường chuẩn quốc gia. CSVC ngày càng tăng trưởng là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển bền vững. Tổng số huy động XHH của 2 năm qua lên tới 350 triệu đồng.

 

          Ban giám hiệu nhà trường luôn có sự phối kết hợp chặt chẽ với Ban đại diện cha mẹ các cháu để tuyên truyền và vận động thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Huy động tối đa số trẻ em từ 2 đến 5 tuổi đến trường, đến lớp. Duy trì tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt từ 90 -100%. Tích cực tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước, của ngành GD&ĐT đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ mầm non trong nhà trường. Vận động được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia hỗ trợ nhà trường trong việc nâng cao điều kiện để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục của nhà trường.

            Trường Mầm non Hoa Mai đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 đánh dấu một mốc son vào bảng vàng truyền thống của nhà trường. Là nền tảng cơ sở vững chắc để nhà trường tiếp tục phấn đấu đi lên. Thử thách phía trước còn nhiều nhưng tập thể CB, GV, NV của trường luôn hy vọng với sự chăm lo của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong Thị Trấn, cô và trò của trường nỗ lực phấn đấu cao hơn nữa góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Đông Triều anh hùng.

Một số hình ảnh hoạt động

Đ/c Đặng Đình Thắng - Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Đông Triều phát biểu

Đ/c Đặng Đình Thắng - Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Đông Triều tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đặng Đình Thắng - Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Đông Triều tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều  tặng Bằng khen chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho đ/c Phạm Thị Dung, Vũ Mai Phương

Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

                                                                                                                       BBT