Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống, ngày hội của ngành giáo dục. Hôm nay ngày 20/11/2019 Trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.


      Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo nói chung và các thế hệ cô giáo trường MN Hoa Mai nói riêng. Qua đó nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.
      Có thể nói tháng 11, tháng để những thế hệ học trò tưởng nhớ về thầy cô giáo, những người đã và đang gieo hạt giống tri thức cho những mầm xanh vươn lên từng ngày, từng tháng, từng năm. Ngày 20/11 lại về, trong lòng học trò lại rộn ràng niềm vui. Với những đoá hoa tươi thắm các em mang lại đã làm ấm lòng những người làm nghề nhà giáo. Làm sao có thể nói hết tình cảm của thầy cô - những người đã từng dạy dỗ, dìu dắt các lớp học trò : " Lòng sông sâu con sào dài đo được, công ơn thầy ai đếm được sự bao la". Đó cũng chính là những tâm tư tình cảm của đồng chí Nguyễn Thị Vân Ngọc thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chia sẻ trong ngày Nhà giáo Việt Nam
      Trong buổi kỷ niệm các cô giáo còn được nghe bài phát biểu đại diện cho Ban cha mẹ học sinh, Nhà giáo lão thành và các đồng chí lãnh đạo địa phương, thể hiện sự kính trọng, tôn vinh, biết ơn các cô giáo.
      Buổi kỷ niệm đã kết thúc song dư âm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các vị đại biểu còn vang mãi trong tâm trí của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Mai như động lực thúc đẩy các cô hãy làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ mầm non của quê hương.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

Ban đại diện Khu 4 tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

 

Tập thể CB-GV-NV nhà trường

 

                                                        CTV Hoàng Thược