Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi Bé thông minh nhanh trí

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi Bé thông minh nhanh trí

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác và đó cũng như một bông hoa tươi thắm, trường Mầm non Hoa Mai dâng lên mừng sinh nhật Bác.

           Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2014 - Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức hội thi thông minh nhanh trí” Hội thi  đánh giá chất lượng giáo dục trẻ mẫu giáo 5 tuổi, tạo cơ hội cho các cháu thể hiện sự tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn, hội thi là một sân chơi vui tươi đầy bổ ích dành cho các cháu nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết kiến thức của trẻ về thế giới muôn màu xung quanh bé. Hội thi có đông đảo các bậc phụ huynh học sinh, các cô giáo và học sinh toàn trường.

            Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác và đó cũng như một bông hoa tươi thắm, trường Mầm non Hoa Mai dâng lên mừng sinh nhật Bác. Cùng với tinh thần đó là sự nhiệt tình hướng dẫn của các cô giáo và đặc biệt là sự nhiệt tình hết mình của 21 trẻ, cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên nhí và các bậc phụ huynh đã đem đến cho hội thi “Bé thông minh nhanh trí một không khí thật tưng bừng, phấn khởi, vui tươi. Với phần thi kiến thức thể hiện sự thông minh và hiểu biết của các Bé về 5 lĩnh vực phát triển giáo dục đã học vớic ác hoạt động: Văn học, Làm quen với toán, Khám phá khoa học, Làm quen với chữ cái, Âm nhạc, Kỹ năng sống,  đặc biệt là phần thi vẽ, khám phá khoa học trẻ được thực hành trên máy tính qua phần mềm Kidsmart… Xen kẽ các phần thi là các màn biểu diễn của vũ điệu La tinh, màn nhảy dân vũ, điều đó lại làm chúng ta thấy rõ tài năng nghệ thuật, biểu diễn của các diễn viên nhí thật nhí nhảnh hồn nhiên với phần biểu diễn ngộ nghĩnh, sôi động thể hiện sự phát  triển vận động tới tầm nghệ thuật.

Kết quả hội thi đã trao 1 giải nhất cho lớp mẫu giáo 5 tuổi D3, 2 giải nhì cho lớp mẫu giáo 5 tuổi D1, 5 tuổi D2. Hội thi đã thành công tốt đẹp đem đến cho các cháu một sân chơi lành mạnh, lí thú, một dịp để các bé thể hiện kiến thức hiểu biết đã được học và làm hành trang cho trẻ bước vào lớp 1 trường tiểu học.

 

Một số hình ảnhhoạt động:

                                                                               

Văn nghệ chào mừng 

Hội cha mẹ học sinh trường MN Hoa Mai tặng hoa chúc mừng

 

Các đội tham gia phần thi Làm quen với toán

 

Các đội tham gia phần thi Khám phá khoa học thực hành trên máy

Đ/c Ngô Thị Nguyệt Hiệu trưởng trao giải nhất cho lớp MG 5 tuổi D3

 

Đ/c Ngô Thị Nguyệt Hiệu trưởng trao giải nhì cho lớp MG 5 tuổi D1, D2

 

Đ/c Ngô Thị Nguyệt Hiệu trưởng trao quà lưu niệm cho các bé tham gia Hội thi

Toàn cảnh Hội thi

 

                                BBT