Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hoa Mai tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019

Trường mầm non Hoa Mai tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019

Trường mầm non Hoa Mai tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở Năm học 2018 – 2019

Thực hiện Kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non Phòng Giáo dục thị xã Đông Triều. Trường mầm non Hoa Mai nhộn nhịp trong không khí tham gia GVDG cấp cơ sở năm học 2018-2019.


              Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm nay có 20 đồng chí giáo viên với 40 hoạt động, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 2 hoạt động, 1 hoạt động bắt thăm và 1 hoạt động tự chọn.

             Qua các tiết dạy giáo viên đã thể hiện kỹ năng sư phạm trong việc tổ chức hướng dẫn trẻ tham gia các hoạt động, sử dụng CNTT thành thạo, tác phong tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt, đổi mới phương pháp dạy học, thể hiện được năng lực chuyên môn, tạo môi trường hoạt động cho trẻ phong phú, sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả đảm bảo chất lượng giáo dục trẻ….Các tiết dạy đều được ban giám khảo đánh giá rất cao.

               Hội thi là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục và góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo.

               Hội thi đã khép lại với một kết quả tốt đẹp, với triển vọng đầy hứa hẹn của trường Mầm non Hoa Mai nói chung và của mỗi cô giáo trong nhà trường nói riêng trong sự nghiệp giáo dục mầm non.

             Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã đánh giá được 20/20 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Qua hội thi nhà trường vô cùng phấn khởi bởi kết quả của năm học 2018-2019 cao hơn so với năm học trước. Giáo viên đã mạnh dạn lựa chọn các hoạt động mới về lĩnh vực PT tình cảm và kỹ năng xã hội, Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Giáo viên có sự chuẩn bị tốt và có nhiều sáng tạo trong tổ chức hướng dẫn trẻ hoạt động, hình thức cũng phong phú hơn.

              Hy vọng rằng với sự nỗ lực và ý thức của tập thể giáo viên nhà trường, chất lượng chuyên môn của trường MN Hoa Mai sẽ thật sự khởi sắc hơn nữa.