Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hoa Mai náo nức buổi ngoại khóa với chủ đề “Chúng em là chiến sĩ” chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Trường mầm non Hoa Mai náo nức buổi ngoại khóa với chủ đề “Chúng em là chiến sĩ” chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, hôm nay ngày 20/12/2019 trường mầm non Hoa Mai tổ chức buổi ngoại khóa cho các cháu học sinh trong toàn trường.


          Có mặt trong buổi ngoại khóa là toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh từ nhóm trẻ đến mẫu giáo 5-6 tuổi. Trong buổi ngoại khóa các cháu được mặc quần áo bộ đội, đội mũ tai bèo, vai đeo súng cùng các trò chơi vận động thể hiện sơ đẳng các bài tập huấn luyện và thể dục thể thao của các chú bộ đội mà hàng ngày các con được nghe cô giáo giới thiệu qua các bài học, xem hình ảnh các chú trên truyền hình. Được trải nghiệm bằng hình thức hóa thân thành các chú bộ đội tí hon đã khơi dậy cho các con niềm tự hào và hơn bao giờ hết đó là hình ảnh chú bộ đội càng khắc sâu hơn trong tâm trí các con.

        Các con được trang nghiêm trong quân phục bộ đội với màn hành quân đi một hai, có thể nói đây là lúc các con thấy tự hào nhất , điều đó được thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ và dường như rất kiêu hãnh của mỗi đứa trẻ. Các con say sưa vui nhộn với trò chơi trườn mang theo súng và cầm súng đi lom khom giống như các chú đi dưới chiến hào của khối 4-5 tuổi. Qua trò chơi Bò chui qua cổng lên cướp cờ của khối 3-4 tuổi. Bò trong đường hẹp của các con 24-36 tháng. Các con thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, tính đồng đội hết sức vui nhộn và ngộ nghĩnh.

      Buổi ngoại khóa không những có ý nghĩa về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là cơ hội để trẻ được tham gia vào các trò chơi vận động bổ ích. Chắc chắn rằng dấu ấn của ngày hôm nay các con càng thêm tự hào và yêu qúi các chú bộ đội cụ Hồ,

     Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Toàn cảnh buổi ngoại khóa.

 

\

Bò qua đường hẹp của nhóm 24-36 tháng.

 

Bò chui qua cổng của khối 3-4 tuổi

 

Trườn mang theo súng của khối 4-5 tuổi.

 

 

Hành quân tải đạn khối 5-6 tuổi

 

 

Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

 

                                                                                           CTV: Hoàng Thược