Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ ra trường và chương trình tặng quà cho các cháu của Thị xã, của Phường nhân dịp tết thiếu nhi 1/6

Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ ra trường và chương trình tặng quà cho các cháu của Thị xã, của Phường nhân dịp tết thiếu nhi 1/6


          Trong không khí tưng bừng dư âm của những ngày tháng năm lịch sử, ngày sinh nhật Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc. Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, sự nhất trí cho phép của Đảng ủy, chính quyền địa phương, hôm này ngày 29/5/2019 trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ ra trường cho các con học sinh 5-6 tuổi và chương trình tặng quà của UBND thị xã cho các con học sinh trường MN Hoa Mai nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

          Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Thị ủy- Phòng lao động thương binh xã hội thị xã, đồng chí Vũ Văn Học: Bí thư thị ủy CT HĐND thị xã; đồng chí Trần Quốc Doanh –Trưởng phòng lao động thương binh xã hội; đồng chí Bùi Triều Dương: Bí thư đoàn thanh niên thị xã. Đồng chí Đỗ Thị Hà –Bí thư Đảng bộ phường Đông Triều. Về dự buổi Lễ còn có phóng viên trung tâm truyền thông và văn hóa thị xã cùng các bậc phụ huynh, các đ/c CB,GV,NV và hơn 300 học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

            Mở đầu buổi Lế là chương trình văn nghệ do các con trong nhà trường biểu diễn.

 

     

 

    

 

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của các bé MN 

 

            Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

          Học tập và làm theo tư tưởng của Người, ngày nay các cháu đã được sống trên một đất nước hòa bình, phát triển và hội nhập thì sự quan tâm tới các cháu còn được nhân lên gấp bội. Chính vì vậy hôm nay các cháu trường MN Hoa Mai càng vui mừng phấn khởi hơn bao giờ hết, những gương mặt hồn nhiên, ngây thơ đang rạo rực chờ đón những phần qua của các bác lãnh đạo diện cho Thị ủy-HĐND- UBND và các Ban ngành đoàn thể thị xã Đông Triều trao tặng. 

 

   

 

     

 

    

 

    

 

    

 

    

Đ/c Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong

ban ngành đoàn thể của  thị xã Đông Triều

tặng quà các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

 

          Trong nắng vàng rực rỡ, các cô đã đón các con tựu trường. Những gương mặt ngây thơ ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những đứa trẻ nhanh nhẹn, hồn nhiên, trong sáng, sau những năm được vui chơi, học tập dưới mái trường MN HM  không quá nhanh, không quá dài nhưng đã để lại cho các con những dấu ấn tốt đẹp dưới mái trường này, trước khi tạm biệt các cô giáo, tạm biệt mái trường MNHM thân yêu, con Đỗ Phạm Bảo Khang TM cho các bạn lớp MG 5 -6 tuổi nói lên cảm xúc của mình. 

 

 

      

Em Đỗ Bảo Khang thay mặt các bạn MG 5-6 tuổi

phát biểu cảm xúc của mình

 

      

Cô Nguyễn Thị Hương -  Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa bé Đỗ Bảo Khang và chúc bé sang

cấp học mới luônhoàn thànhxuất sắc nhiệm vụ học tập

 

          Sau quãng thời gian được các cô chăm sóc, giáo dục tại trường MN HM đến nay các con học sinh khối 5-6 tuổi đã đảm bảo kể cả về  thể chất, tinh thần và nhận thức, một hành trang tốt để bước vào trường Tiểu học, một ngôi trường mới đầy bỡ ngỡ đòi hỏi các con cần có sự tự lập hơn. Và một chuyến đò đầy ắp tiếng cười nữa lại được các cô chèo lái qua sông. Cô mong rằng các con hãy phát huy những phẩm chất đạo đức, những kiến thức, kỹ năng các cô đã gieo vào tâm hồn các con, cô hy vọng rằng các con mạnh dạn, tự tin để bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, làm chủ bản thân, làm chủ đất nước. 

 

      

 

      

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non

cho học sinh MG 5 - 6 tuổi

          Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các con, hy vọng rằng các con sẽ có những ngày nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

      

 

      

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Nhà trường

        

                                                      V Mai Phương