Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Hoa Mai hân hoan tổ chức liên hoan Quốc tế thiếu nhi 1/6

Trường Mầm non Hoa Mai hân hoan tổ chức liên hoan Quốc tế thiếu nhi 1/6

Trong không khí tưng bừng dư âm của những ngày tháng năm lịch sử, ngày sinh nhật Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc. Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc đồng thời đẩy mạnh các hoạt động "Vì đàn em thân yêu". Hôm nay ngày 01/06/2020 trường MN Hoa Mai hân hoan tổ chức liên hoan quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu trong toàn trường.


 

          Về dự và tặng quà cho các cháu có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ phường Đông Triều: Bà Nguyễn Thị Thu – ĐUV - Phó Bí thư TTĐU phường Đông Triều, ông Phạm Tiến Thành: ĐUV – Phó Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Tiến Thành: ĐUV – Bí thư Đoàn thanh niên phường Đông Triều. Về dự buổi liên hoan còn có các bậc phụ huynh, các đ/c CB,GV,NV và hơn 300 học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

 

Toàn cảnh buổi liên hoan 1-6

 

            Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

          Học tập và làm theo tư tưởng của Người, ngày nay các cháu đã được sống trên một đất nước hòa bình, phát triển và hội nhập thì sự quan tâm tới các cháu còn được nhân lên gấp bội. Chính vì vậy hôm nay các cháu trường MN Hoa Mai càng vui mừng phấn khởi hơn bao giờ hết, những gương mặt hồn nhiên, ngây thơ đang rạo rực chờ đón những phần qua của các bác lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy-HĐND- UBND phường Đông Triều trao tặng. 

 

Các đ.c lãnh đạo  đại diện cho Đảng ủy-HĐND- UBND phường Đông Triều tặng quà các cháu 

 

          Có thể nói hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tình thương của tập thể CB,GV,NV và sự quan tâm, chia sẻ của Ban cha mẹ học sinh nhà trường để chăm lo, động viên cho các con có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp tết thiếu nhi nhà trường kết hợp BCM học sinh có những phần quà nhỏ gửi tặng cho các con, hy vọng các con thêm ấm áp hơn trong ngày tết thiếu nhi 1-6. 

BGH nhà trường kết hợp PHHS trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

          Buổi liên hoan kết thúc trong niềm vui hân hoan của các con, hy vọng rằng các con sẽ có những ngày nghỉ hè vui vẻ và bổ ích. 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

                                                                            CTV Hoàng Thược