Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hoa Mai gặp mặt, chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác

Trường mầm non Hoa Mai gặp mặt, chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác

Căn cứ Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý. Cô Hoàng Thị Bích Thược -Phó Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Mai được điều động làm Phó Hiệu trưởng trường mầm non Nguyễn Huệ.


          Hôm nay, ngày 13/10/2020, được sự nhất trí của Đảng bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường mầm non Hoa Mai khai  tổ chức buổi gặp mặt và chia tay cán bộ luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người đi và người ở lại đơn vị.

          Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đ/c Nguyễn Thị Hương -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV.

           Trong bài phát biểu đ/c Nguyễn Thị Hương đã thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường  dành nhiều tình cảm sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của đ/c Hoàng Thị Bích Thược đối với sự phát triển của nhà trường,  đồng thời chúc đồng chí về với ngôi trường mới luôn luôn đem hết tâm huyết và chuyên môn của mình để góp phần cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường và địa phương nơi công tác.

       Cũng tại buổi gặp mặt chia tay, đ/c Hoàng Thị Bích Thược cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Hội đồng sư phạm nhà trường đã giành những tình cảm sâu sắc cho cá nhân và chúc toàn thể CB, GV, NV, HS nhà trường tiếp tục gắn bó để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

         Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

                                                                                               CTV: Ngọc Nhung