Xuất bản thông tin

Hội thi Bé thông minh nhanh trí - Bé hát dân ca

Hội thi Bé thông minh nhanh trí - Bé hát dân ca

Để đánh giá chất lượng, hiệu quả thực hiện chuyên đề: "Bé mầm non với Đồng dao – Ca dao – Dân ca Việt Nam", chất lượng giáo dục trẻ mẫu giáo 5 tuổi, để tạo cơ hội cho các cháu thể hiện sự tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn – Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2013 - Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức hội thi "Bé thông minh nhanh trí – Bé hát dân ca" năm học 2012-2013

 

            Để đánh giá chất lượng, hiệu quả thực hiện chuyên đề: “Bé mầm non với Đồng dao – Ca dao – Dân ca Việt Nam”, chất lượng giáo dục trẻ mẫu giáo 5 tuổi, để tạo cơ hội cho các cháu thể hiện sự tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn – Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2013 - Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức hội thi thông minh nhanh trí – Bé hát dân ca” một sân chơi vui tươi đầy bổ ích dành cho các cháu nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết của trẻ về thế giới muôn màu xung quanh bé.

Về dự với Hội thi có đồng chí Lưu Xuân Giới Nhà giáo ưu tú Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, đồng chí Nguyễn Thu Hường Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục và Đông Triều. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa Phó chủ tịch UBND Thị Trấn Đông Triều. Các đại biểu của các trường mầm non trong huyện, đại biểu đơn vị kết nghĩa.  Cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh, các cô giáo và học sinh toàn trường.

            Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 123 năm ngày sinh nhật Bác và đó cũng như một bông hoa tươi thắm, trường Mầm non Hoa Mai dâng lên mừng sinh nhật Bác. Cùng với tinh thần đó là sự nhiệt tình hướng dẫn của các cô giáo và đặc biệt là sự nhiệt tình chơi, chơi hết mình của 57 trẻ, cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của hơn 200 cổ động viên nhí và các bậc phụ huynh đã đem đến cho hội thi “Bé thông minh nhanh trí – Bé hát dân ca một không khí thật tưng bừng, phấn khởi, vui tươi. Với 2 phần thi lí thú đã thể hiện trọn vẹn 5 đặc điểm của trẻ thơ. Nếu như phần thi kiến thức thể hiện sự thông minh và hiểu biết của các Bé về 5 lĩnh vực phát triển giáo dục thì phần thi múa, hát dân ca lại làm chúng ta thấy rõ tài năng nghệ thuật, biểu diễn của các diễn viên nhí và thật nhí nhảnh hồn nhiên với phần thi ngộ nghĩnh. 

Kết quả hội thi đã trao 1 giải A, 2  giải B, 2 giải C, 2 giải khuyến khích cho phần thi hát dân ca; trao 1 giải nhất, 2 giải nhì cho phần thi Bé thông minh nhanh trí.

Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại những dư âm tuyệt vời trong lòng mỗi người, ắt hẳn đó cũng là một kỷ niệm thật đẹp trong tuổi thơ cắp sắch đến trường của các Bé và đó cũng chính là niềm hy vọng không gì hơn thế, mang lại cho trẻ thơ tiếng cười tươi trong sáng… Đem đến cho các cháu một sân chơi lành mạnh lí thú, một dịp để các cháu thể hiện bản thân mình làm hành trang cho trẻ bước vào lớp 1 trường tiểu học.

Một số hình ảnh của hội thi.