Xuất bản thông tin

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Ngày 20/11/202, tại trường Mầm non Hoa Mai đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.


 

      Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các cô giáo của trường Mầm non Hoa Mai. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của cô và trò trong trường.

       Tham dự Hội diễn có các đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, Hội CMHS, các cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Hội diễn có hơn 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú…tất cả đã góp phần làm nên một hội diễn văn nghệ khó quên trong lòng các bậc PH, các đại biểu tham dự và toàn thể các cô giáo. Không chỉ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây còn là dịp để các bạn nhỏ bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các  cô. Kính chúc các cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

       Một số hình ảnh diễn ra tại Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn "Tôn sư trọng đạo" thấm nhuần trong mỗi bạn nhỏ. Sự sôi động và thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hội diễn đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

 

                                                                                                                                               CTV: Ngọc Nhung