Xuất bản thông tin

Học sinh trường mầm non Hoa Mai náo nức buổi ngoại khóa chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Học sinh trường mầm non Hoa Mai náo nức buổi ngoại khóa chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, hôm nay ngày 22/12/2017 trường mầm non Hoa Mai tổ chức buổi ngoại khóa cho các cháu học sinh trong toàn trường.


     Có mặt trong buổi ngoại khóa là toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh từ nhóm trẻ đến mẫu giáo 5-6 tuổi. Trong buổi ngoại khóa các cháu được mặc quần áo bộ đội, đội mũ tai bèo, vai đeo súng cùng các trò chơi vận động thể hiện sơ đẳng các bài tập huấn luyện và thể dục thể thao của các chú bộ đội mà hàng ngày các con được nghe cô giáo giới thiệu qua các bài học, xem hình ảnh các chú trên truyền hình. Được trải nghiệm bằng hình thức hóa thân thành các chú bộ đội tí hon đã khơi dậy cho các con niềm tự hào và hơn bao giờ hết đó là hình ảnh chú bộ đội càng khắc sâu hơn trong tâm trí các con.

Các con được trang nghiêm trong quân phục bộ đội với màn hành quân đi một hai, có thể nói đây là lúc các con thấy tự hào nhất , điều đó được thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ và dường như rất kiêu hãnh của mỗi đứa trẻ. Các con say sưa vui nhộn với trò chơi trườn mang theo súng và cầm súng đi lom khom giống như các chú đi dưới chiến hào. Qua trò chơi kéo co, đua thuyền ai cũng có thể thấy rõ tinh thần đoàn kết, tính đồng đội của các con cao đến thế. Cuối cùng là các chú bộ đội tí hon 3 tuổi với trò chơi vác hòm đạn chuyển vào kho hết sức vui nhộn và ngộ nghĩnh.

Buổi ngoại khóa không những có ý nghĩa về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là cơ hội để trẻ được tham gia vào các trò chơi vận động bổ ích. Chắc chắn rằng dấu ấn của ngày hôm nay các con càng thêm tự hào và yêu qúi các chú "Anh bộ đội cụ Hồ"

Sau đây là một số hình ảnh