Xuất bản thông tin

Chi bộ trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho ba quần chúng ưu tú.

Chi bộ trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho ba quần chúng ưu tú.

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;
Thực hiện Quyết định số 21; 22, 23/QĐ-HU của Ban Thường vụ Đảng ủy huyện Đông Triều, ngày 13 tháng 2 năm 2015 Chi bộ trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Lễ kết nạp cho các quần chúng: Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Vân Ngọc vào Đảng cộng sản Việt Nam.


       Về dự Buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Điệp: Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn Đông Triều cùng16 đồng chí đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệp: Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND

Buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, trang trọng. Đồng chí Ngô Thị Nguyệt Bí thư chi bộ nhà trường lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú.

. Đ/c Ngô Thị Nguyệt Bí thư chi bộ nhà trường lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên

Trước  cờ Đảng các đồng chí trang nghiêm đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để được trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí Ngô Thị Nguyệt thay mặt chi bộ nêu lên những quyền hạn và nhiệm vụ của người đảng viên đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí: Lê Thị Dung, Vũ Thị Hoàng Chung, Nguyễn Thị Hằng tiếp tục theo dõi giúp đỡ các đồng chí: Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Vân Ngọc trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Ngô Thị Nguyệt giao nhiệm vụ cho các Đ/c Đảng viên

        Sau thời gian phấn đấu không ngừng của các quần chúng ưu tú cùng với sự quan tâm giúp đỡ của Ban Chi ủy, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và sự hướng dẫn tận tình của Thường vụ Đảng ủy thị trấn Đông Triều. Các đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Vân Ngọc đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Từ đó thúc đẩy Chi bộ trường Mầm non Hoa Mai ngày càng lớn mạnh về đội ngũ cũng như chất lượng đảng viên.