Xuất bản thông tin

“Bé vui đón Tết Trung thu” năm 2020 của các bé trường Mầm non Hoa Mai.

“Bé vui đón Tết Trung thu” năm 2020 của các bé trường Mầm non Hoa Mai.

Nói đến "Trung thu" là nói đến ngày Tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày Tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

             

            Với các bé trường Mầm non Hoa Mai, Trung thu năm nay được chuẩn bị chu đáo và tấm lòng của các cô giáo trong trường đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn niềm vui. Trong lớp học của bé không khí Trung thu đã tưng bừng từ đầu tuần, các bé được cùng các cô giáo làm đèn lồng, xúc xích, tô màu mặt nạ trang trí lớp…,cùng nhau tham gia các trò chơi vận động, trò chơi dân gian.

             Sáng ngày 01/10/2020 trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức chương trình "Bé vui đón Tết Trung thu" cho tất cả các bé trong nhà trường.

            Ngày Trung thu đã đến trong tiếng trống hội rộn ràng. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

            Đến chung vui cùng các bé trường mầm non Hoa Mai có các bác, các cô đại diện lãnh đạo thị xã: Cô: Nguyễn Thị Thu Hằng – Thị ủy viên - Trưởng phòng Lao động – Thương binh xã hội thị xã; Cô: Phạm Thị Thanh Tâm – Thị ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã. Cùng với đó có sự hiện diện của các bác các cô đại diện lãnh đạo Phường Đông Triều và đông đảo các bậc phụ huynh của trường.

         Sau đây là một số hình ảnh: 

 

 

 

Các cô bác lãnh đạo tặng quà trung thu cho các bé

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ và múa lân trong Tết trung thu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các cô bác lãnh đạo phát quà cho các bé

 

                   Buổi chiều, các con được trải nghiệm làm bánh, đèn lồng và phá cỗ trung thu vui vẻ tại lớp cùng các cô và các bạn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               Chương trình "Bé vui đón Tết Trung thu" năm 2020 kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những "ươm mầm tài năng" trong tương lai của đất nước.

 

                                                              CTV: Ngọc Nhung