Asset Publisher

Trường MN Hoa Mai hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Trường MN Hoa Mai hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2015 Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.


Quang cảnh lễ khai giảng 

       Trường mầm non Hoa Mai được thành lập năm 1993. Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt- học tốt và các cuộc vận động lớn của Ngành giáo dục. Cơ sở vật chất, nhà trường được xây dựng khang trang sạch, đẹp, thiết bị đồ dùng phục vụ dạy và học ngày một hiện đại phù hợp với yêu cầu giáo dục mầm non. Trường có 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn, trong đó có 82% đạt trình độ trên chuẩn. Qua các cuộc thi giáo viên dạy giỏi hàng năm, nhà trường đều có giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, huyện, nhiều cá nhân được UBND huyện, Sở GD&ĐT tặng giấy khen, 02 cá nhân được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen, 08 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Nhiều năm liền, trường được đánh giá là đơn vị có nhiều sáng tạo trong soạn giáo án và bài giảng điện tử. Chất lượng giáo dục được từng bước nâng lên, số trẻ phát triển bình thường từ 98,8 đến 99,6%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng hàng năm giảm từ 1,2 xuống dưới 0,5%, số trẻ đạt 5 lĩnh vực giáo dục là 100% trong đó khá, giỏi là 95%.

       Với những thành tích nổi bật đó, nhiều năm liền nhà trường được UBND tỉnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, giấy khen. Năm học 2013-2014 nhà trường đón Bằng công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II. Đặc biệt, tại lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016 nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: Ông Trần Xuân Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy- Chủ tịch UBMT Tổ quốc thị xã, bà Lê Thị Lý – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã, Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, ông Nguyễn Văn Điệp  – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phường Đông Triều, ông Phạm Văn Phương - Chủ tịch UBMT tổ quốc phường, bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó Chủ tịch UBMT tổ quốc phường. Về dự buổi Lễ khai giảng còn có các vị đại biểu dại diện cho các ban ngành đoàn thể, đại diện các khu phố, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu học sinh toàn trường.

     Sau khi lắng nghe Thư chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Đồng chí Ngô Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai giảng và bản báo cáo thành tích đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước. Đồng chí hiệu trưởng đã tự hào nhắc lại những thành tích vẻ vang mà cô và trò trường Mầm non Hoa Mai đã đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt là những mốc son chói lọi trong quá trình xây dựng và phát triển của ngôi trường giàu truyền thống.

Đ/c  Ngô Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai giảng

Sau khi lắng nghe bản báo cáo thành tích và diễn văn khai giảng của nhà trường, ông Trần Xuân Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy- Chủ tịch UBMT Tổ quốc thị xã đã thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho nhà trường trong những tràng pháo tay chúc mừng giòn giã.

Đ/c  Trần Xuân Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy- Chủ tịch UBMT Tổ quốc thị xã đã thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho nhà trường 

    Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của trường Mầm non Hoa mai khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của cô và trò nhà trường. Những tiếng nói cười rộn rã, những khuôn mặt hân hoan cùng tràng pháo tay rộn ràng của tất cả giáo viên cùng học sinh toàn trường như báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công ở phía trước.