Asset Publisher

Trường MN Hoa Mai hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2018-2019

Trường MN Hoa Mai hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2018-2019Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2018 Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019           Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2018 Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019

        Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2018-2019  của nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: Ông Nguyễn Văn Bình: Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, ông Vũ Mạnh Huyền: Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch, bà Vương Thị Thu Hà: Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Đông Triều. Về phía địa phương:  ông Nguyễn Xuân Hòa  – Phó Chủ tịch HĐND  phường Đông Triều, ông Nguyễn Đình Hà - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường, ông Phạm Văn Bình: Chủ tịch hội NNCĐ da cam phường, bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó Chủ tịch UBMT tổ quốc phường .Về dự buổi Lễ khai giảng còn có các vị đại biểu dại diện cho các ban ngành đoàn thể, đại diện các khu phố, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu học sinh toàn trường.

Toàn cảnh lễ chào cờ

Tiết mục văn nghệ của trẻ

Tiết mục văn nghệ các cô

      Sau khi lắng nghe Thư chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai giảng, đồng chí Hiệu trưởng đã tự hào nhắc lại những thành tích vẻ vang mà cô và trò trường Mầm non Hoa Mai đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2017-2018 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Sư phạm nhà trường, trường đã đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và được UBND Tỉnh tặng Bằng khen. Đặc biệt là những mốc son chói lọi trong quá trình xây dựng và phát triển của ngôi trường giàu truyền thống.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình- Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều - tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho trường 

Được sự quan tâm của Thị ủy- HĐND- UBND- UBMT TQ Thị xã đã có những phần quà gửi tặng các cháu thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên hết sức lớn lao đối với các cháu bước vào năm học mới.

Thị ủy - HĐND- UBND - UBMTTQ Thị xã tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 của trường Mầm non Hoa Mai khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của cô và trò nhà trường. Những tiếng nói cười rộn rã, những khuôn mặt hân hoan cùng tràng pháo tay rộn ràng của tất cả giáo viên cùng học sinh toàn trường như báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công ở phía trước.

Đại biểu chia quà cho các cháu