Asset Publisher

Trường MN Hoa Mai hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Trường MN Hoa Mai hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2016 Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017


        Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2016-2017  của nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý:  ông Nguyễn Văn Điệp  – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Đông Triều, ông Phạm Văn Phương - Chủ tịch UBMT tổ quốc phường, ông Nguyễn Đình Hà - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó Chủ tịch UBMT tổ quốc phường. Về dự buổi Lễ khai giảng còn có các vị đại biểu dại diện cho các ban ngành đoàn thể, đại diện các khu phố, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu học sinh toàn trường.

        Sau khi lắng nghe Thư chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Đồng chí Ngô Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai giảng  đồng chí Hiệu trưởng đã tự hào nhắc lại những thành tích vẻ vang mà cô và trò trường Mầm non Hoa Mai đã đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt là những mốc son chói lọi trong quá trình xây dựng và phát triển của ngôi trường giàu truyền thống.

Đ/c  Ngô Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai giảng  

Ông Nguyễn Văn Điệp  – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Đông Triều

Nhân dịp khai giảng năm học mới Quỹ bảo trợ phường Đông Triều đã chia sẻ với hai cháu có hoàn cảnh khó khăn phần quà nhỏ để động viên các cháu bước vào năm học mới

Quỹ bảo trợ phường Đông Triều đã chia sẻ với các cháu có hoàn cảnh khó khăn 

    Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 của trường Mầm non Hoa Mai khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của cô và trò nhà trường. Những tiếng nói cười rộn rã, những khuôn mặt hân hoan cùng tràng pháo tay rộn ràng của tất cả giáo viên cùng học sinh toàn trường như báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công ở phía trước.