Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Mai tưng bừng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2019

Trường mầm non Hoa Mai tưng bừng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2019

Trường mầm non Hoa Mai tưng bừng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Hòa chung với không khí hân hoan phấn khởi của triệu triệu phụ nữ trên thế giới. Hôm nay ngày 08/03 /2019 Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở trường MN Hoa Mai kết hợp Hội gia đình Nhà giáo long trọng tổ chức tọa đàm Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3.


 

            Trong thời đại  công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay thì người phụ nữ Việt Nam càng được xã hội tôn vinh bởi lòng thủy chung, nhân hậu và sự thành công. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào thì họ đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Mặc dù thời gian không cho phép nhưng với sự cố gắng nhiệt tình, tận tâm của Ban chấp hành Công đoàn Hội gia đình Nhà giáo  cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu, trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức gặp mặt chị em tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế của phụ nữ.

            Về dự buổi tọa đàm toàn thể CB,GV,NV nhà trường, các chàng rể trong Hội gia đình Nhà giáo có mặt đông đủ thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, đầm ấm của một gia đình lớn "Gia đình Hoa Mai".

            Tại buổi tọa đàm Đ/c Nguyễn Thị Mai Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí Nguyễn Thị Hương: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và động viên chị em luôn cố gắng là một nữ cán bộ, công nhân viên chức "Giỏi việc trường, đảm việc nhà". Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của những đấng lang quân, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chị em, giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt các chàng rể, anh Cao Thanh Tùng gửi tới chị em lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

           Sau những lời tôn vinh người Phụ nữ, là không khí sôi nổi, vui tươi, thoải mái của chương trình giao lưu văn nghệ cùng những lời tâm tư hóm hỉnh của chị em chia sẻ với các anh.

          Buổi tọa đàm diễn ra trong khoảng thời gian nhất định song đã để lại những ấn tượng sâu sắc và là nguồn cổ vũ động viên tinh thần cho toàn thể CB, GV, NV. Đồng thời đó cũng là động lực thúc đấy chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

        Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm: