Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng ngày Thao giảng chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng ngày Thao giảng chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, hôm nay ngày 16/11/2019 trường mầm non Hoa Mai tổ chức Thao giảng, tạo không khí sôi nổi và thể hiện phong trào thi đua giáo dục tốt mang đầy ý nghĩa của giáo viên nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.


            Đây là một trong những hoạt động  được nhà trường tổ chức thường xuyên trong mỗi năm học, nhằm tạo điều kiện để giáo viên của trường được nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đồng nghiệp. Qua thao giảng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng thấy được ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đó cũng là động lực thúc đẩy giáo viên trong phong trào thi đua bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho mình từ đó nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động cho trẻ trong nhà trường, từng bước đưa nghiệp vụ Sư phạm của đội ngũ giáo viên trường mầm non Hoa Mai nâng cao hơn nữa, xứng đáng là trường mầm non nằm ở trung tâm văn hóa của Thị xã Đông Triều.

          Buổi thao giảng diễn ra trong 1/2 ngày, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được hòa mình vào không khí sổi nổi của cô trò lớp 5D2 trong hoạt động phát triển thể chất  và cuốn theo sự hồn nhiên, đáng yêu của các bé lớp 3B2.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi thao giảng:

 

 

Hoạt động phát triển thể chất của Lớp 5 tuổi D2

 

 

Tiết làm quen với tác phẩm văn học của lớp 3 tuổi B2

 

                                                                      CTV Hoàng Thược