Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng ngày Hội giảng chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng ngày Hội giảng chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 16/11/2017 trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội giảng, hội nuôi, tạo không khí sôi nổi và thể hiện phong trào thi đua chăm sóc tốt, giáo dục tốt mang đầy ý nghĩa của giáo viên nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.


 

   

     Đây là một trong những hoạt động  được nhà trường tổ chức thường xuyên trong mỗi năm học, nhằm tạo điều kiện để giáo viên của trường được nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đồng nghiệp. Qua Hội giảng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng thấy được ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đó cũng là động lực thúc đẩy giáo viên trong phong trào thi đua bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho mình từ đó nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động cho trẻ trong nhà trường, từng bước đưa nghiệp vụ Sư phạm của đội ngũ giáo viên trường mầm non Hoa Mai nâng cao hơn nữa, xứng đáng là trường mầm non nằm ở trung tâm văn hóa của Thị xã Đông Triều.

       Hòa chung với không khí của ngày Hội các cô nuôi cũng say sưa với việc chế biến những món ăn ngon, hấp dẫn, nâng cao tay nghề trong quá trình chế biến thực phẩm hằng ngày nhằm kích thích trẻ ăn hết suất đảm bảo dinh dưỡng hằng ngày của trẻ.

 

        Buổi thao giảng diễn ra trong 1/2 ngày, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được hòa mình vào không khí sổi nổi của cô trò lớp 4C2 trong hoạt động xác định phía phải, phía trái của bản thân  và cuốn theo sự hồn nhiên, đáng yêu của các bé lớp 2A1qua bài đồng dao: Con gà cục tác lá chanh, tinh thần hào hứng nhộn nhịp của cô trò lớp 3B1 qua chương trình: Bé yêu âm nhạc

                       Sau đây là một số hình ảnh của Hội giảng