Asset Publisher

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 104 ngày Quốc tế phụ nữ, vào chiều ngày 8/3/2014, Công đoàn trường Mầm non Hoa Mai đã long trọng tổ chức Buổi gặp mặt hội gia đình nhà giáo.

 Cùng hòa nhịp với niềm vui của phụ nữ toàn thế  giới, Hội gia đình nhà giáo trường Mầm non Hoa Mai tổ chức gặp mặt Hội gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi gặp mặt thay mặt nhà trường - BCH Công đoàn đồng chí Ngô Thị Nguyệt Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đồng thời nêu lên những thuận lợi khó khăn của Ban nữ công nhà trường trong năm qua và khẳng định vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ là “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, các bài thơ, câu trả lời dí dỏm của phần thi hái hao dân chủ có chủ đề về  phụ nữ với Gia đình và Xã hội

   Ban đại diện hội gia đình nhà giáo đã có bài phát biểu hết sức long trọng, đầy ý nghĩa gửi tới chị em  giáo viên mầm non của nhà trường. Đồng thời đồng chí Hội trưởng nhấn mạnh vai trò và nhiệm vụ của phụ nữ trong gia đình,  nhà trường và xã hội. Thay mặt hội các anh em chàng rể đã gửi tới các chị em bông hoa tươi thắm rực rỡ và món quà đầy ý nghĩa.

Buổi gặp mặt Hội gia đình nhà giáo trường mầm non Hoa Mai đã thành công tốt đẹp. Đó là món ăn tinh thần và sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho các cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

                                                                                             BBT