Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, nguồi lao động năm học 2019 – 2020

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, nguồi lao động năm học 2019 – 2020

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều. Căn cứ công văn ngày 12 tháng 9 năm 2019, của LĐLĐ-Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019-2020. Ngày 03 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.


      Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Quang Phong: Phó Trưởng Phòng Giáo dục –Đào tạo Đông Triều; Đ/c Phạm Tiến Thành - Phó Chủ tịch UBND phường Đông Triều. Đại diện Ban cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Đại biểu đại diện UBND phường Đông Triều tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

Đại biểu đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

       Hội nghị được nghe bản báo cáo thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 do đồng chí Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch công đoàn trình bày.

Đ/c Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo Nghị quyết năm hoc 2018-2019

       Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể về các hoạt động của nhà trường trong năm học mới.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hương- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua

dự thảo kế hoạch năm học 2019-2020

 

      Tiếp đó là các bài tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng, công tác chuyên môn và công tác hoạt động công đoàn của cán bộ giáo viên với tinh thần tập trung dân chủ và tích cực.

 

Bài tham luận về công tác chuyên môn 

      Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Tiến Thành - Phó chủ tịch UBND phường Đông Triều thể hiện sự ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đặt rõ những yêu cầu cụ thể cho nhà trường trong năm học mới.

 

Đ.c Phạm Tiến Thành - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

 

      Trong buổi Hội nghị nhà trường cũng đã ghi nhận và tôn vinh các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm 2019-2020

      Hội nghị diễn ra trong không khí tập trung, nghiêm túc với tinh thần quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học.

 

Tập thể CB-GV-NV Trường MN Hoa Mai 

      Hy vọng tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Mai sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học 2019-2020.

                                                                                              CTV Thanh Huyền