Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức đón tết trung thu và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức đón tết trung thu và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 (tức ngày 13 tháng 8 âm lịch) trường mầm non Hoa Mai tổ chức đón tết trung thu cho và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn


            Tết trung thu đã đến gần, trên khắp đường làng ngõ xóm, khu phố đã sáng rực bởi đèn ông sao và những hình ảnh đẹp trang trí về tết trông trăng. Đâu đó cũng đã rộn ràng tiếng trống lân, những bài hát về ánh trăng, chú Cuội, chị Hằng. Không khí tết trung thu đã náo nhiệt xen lẫn sự háo hức mong chờ của các cháu thiếu niên, nhi đồng vì đây là dịp để các cháu được nhận những món quà mang đầy ý nghĩa như đồ chơi, bánh nướng, bánh dẻo, được rước đèn, được múa hát dưới ánh trăng rằm sáng tỏ.

 

       Để phần nào giúp các cháu  được đón tết trung thu ấm áp trong sự yêu thương, chia sẻ của các cô giáo trường mầm non Hoa Mai. Tết trung thu năm 2015 các cô giáo tổ chức cho các cháu được đón tết ngay chính lớp học của mình. Đồng thời nhà trường cũng tổ chức trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn để các cháu có được tết trung thu trọn vẹn hơn.

Đ/c Hoàng Thị Bích Thược -Phó HT trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Đây là việc làm mang đầy ý nghĩa, thể hiện lòng nhân ái và sự quan tâm sâu sắc của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đối với các cháu.

Hy vọng những món quà nhỏ bé và không khí vui tươi, rộn ràng đầy ý nghĩa này sẽ là những dấu ấn tuổi thơ khó phai khắc sâu trong tâm thức trẻ về trường mầm non Hoa Mai.