Asset Publisher

Trường mầm non hoa mai gặp mặt đoàn sinh viên thực tập

Trường mầm non hoa mai gặp mặt đoàn sinh viên thực tập

Ngày 20/2/2017 trường mầm non Hoa Mai tổ chức gặp mặt đoàn thực tập đến từ trường Đại Học Sư Phạm Hạ Long. Đoàn sinh viên thực tập có 21 em khối CĐSP Năm thứ 3, theo kế hoạch của các em có 9 tuần thực tập tại trường bắt đầu từ ngày 20/2 đến 21/4/ 2017.


Trong buổi gặp mặt đoàn thực tập các em giáo sinh đã được nghe đ/ c Ngô Thị Nguyệt – HT nhà trường báo cáo về hoạt động giáo dục, sự phát triển của nhà trường, đội ngũ giáo giáo viên, CSVC, số lượng trẻ và các thành tích đã đạt được của nhà trường. Đồng thời cô cũng nhấn mạnh mong muốn qua đợt thực tập này sẽ là cơ hội để các em thể hiện năng lực của mình trong thực tiễn chăm sóc  giáo dục trẻ và giúp các em lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế và đạt kết quả cao nhất trong thời gian thực tập để trở thành những giáo viên trong tương lai.

Thay mặt cho ban chỉ đạo thực tập đ/c Hoàng Thị Bích Thược – PHT nhà trường  đã thông qua các nội qui, qui chế thực tập và phân công các nhóm thực tập tại các nhóm lớp.

Cô giáo Vũ Mai Phương đã chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ.

Đại diện đoàn sinh viên đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho đoàn về thực tập tại trường và hứa sẽ nghiên túc thực hiện các nội qui, qui định của nhà trường đã đề ra và quyết tâm thực hiện tốt đợt thực tập này