Asset Publisher

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Mai

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Mai

Ngày 14 tháng 12 năm 2013, trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Thị thanh Vân - nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường về nghỉ chế độ hưu.

Đến dự buổi gặp mặt- chia tay, Phòng Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Lưu Xuân Giới – Nhà giáo ưu tú – Trưởng Phòng Giáo dục Đông Triều cùng các đồng chí Lê Thu Trà, Nguyễn Thị Hường  - Phó trưởng phòng và các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục Đông Triều. Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Đông Triều có đồng chí Đặng Đình Thắng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các khu phố Thị Trấn Đông Triều. Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường và đại biểu trường TH – THCS Thị Trấn Đông Triều..

Trong  buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Ngô Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt hội đồng sư phạm đã ôn lại quá trình công tác và những công lao của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân đối với trường Mầm non Hoa Mai. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Ngô Thị Nguyệt đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của nhà trường cho đồng chí. 

Đ/c Ngô thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình công tác của đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm, chân tình và cảm động. Ông lưu Xuân Giới- Nhà giáo ưu tú – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của tập thể Trường Mầm non Hoa Mai trong những năm qua, đặc biệt là những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân nguyên Hiệu trưởng. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Điệp – phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tich HĐND Thị Trấn Đông Triều cũng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân cho sự nghiệp gáo dục của Địa phương và nhân dịp này đồng chí Đặng Đình Thắng Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Đông Triều đã trao Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Học tập và làm theo  tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Công đoàn, trong nhà trường, trường Tiểu học – THCS Thị Trấn Đông Triều  đã gửi tới  đồng chí những bó hoa tươi thắm và những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.. Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục Đông Triều, Đảng ủy – HĐND – UBND Đông Triều, Ban Thị trấn giám hiệu, Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bạn bè đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh:

Đ/c Ngô Thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm

Đ/c Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch công đoàn tặng hoa lưu niệm

Đ/c Đặng Đình Thắng  - Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Đông Trièu tặng giấy khen

Đ/c Nguyễn Văn Điệp  - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn Đông Triều tặng hoa và quà lưu niệm

Đ/c Lưu Xuân Giới tặng hoa

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa và quà lưu niệm

Đ/c Vũ Thị Hồng - Hiệu trưởng trường TH Thị Trấn Đông Triều tặng hoa

Đ/c Vương Quốc Đảm - Phó Hiệu trưởng trường THCS Thị Trấn Đông Triều tặng hoa

                                                                                                   BTT