Asset Publisher

Chương trình ngoại khóa chào mừng ngày thành lập QĐNDVN 22/12

Chương trình ngoại khóa chào mừng ngày thành lập QĐNDVN 22/12

Kỉ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 26 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Cô và trò trường MN Hoa Mai đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa chào mừng có ý nghĩa. Đặc biệt sáng nay, ngày 22/12/2015 nhà trường đã tổ chức cho cô và trò đi tham quan doanh trại bộ đội - Trung Đoàn 405.


     Được đi thực tế. Ở đây các cháu được nghe các chú kể về các sinh hoạt hàng ngày của bộ đội, huấn luyện tập chiến, thể dục thể thao và được xem các thiết bị phục vụ chiến đấu. Tham quan khu trưng bày hiện vật, tham khu nhà ở. Chú bộ đội đã ôn lại cho các bé biết quá trình thành lập QĐND Việt Nam và sự lớn mạnh không ngừng của quân đội ta hơn 71 năm qua. Đồng thời chú còn trò chuyện với các cháu về những nhiệm vụ và công việc của các chú bộ đội lính xe tăng, bộ đội bộ binh, bộ đội không quân, bộ đội hải quân. Cuối cùng thay cho lời kết, chú nói "Để  yêu mến và biết ơn các chú bộ đội đã và đang canh giữ cho hòa bình, canh giữ biên giới, giữ biển cả cho đảo xa nơi tiền tiêu của Tổ quốc các cháu sẽ chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ. Sau này lớn lên sẽ là chú bộ đội mà các cháu từng yêu thích, là người có ích cho đất nước".

 

     Kết thúc buổi ngoại khóa là phần giao lưu văn nghệ cùng các chú bộ đội. Các cháu tham gia thật hào hứng và sôi nổi. Buổi hoạt đông ngoại khoá đã giúp cho các cháu hiểu rõ hơn về truyền thống quý báu của QĐNDVN và hình ảnh chú bộ đội Cụ Hồ. Đồng thời đây cũng là một hoạt động bổ ích, tạo sự thân thiện, tích cực giữa các chú bộ độ và học sinh nhà trường.