Asset Publisher

CHÚC MỪNG NGÀY HỘI CỦA BÀ, CỦA MẸ VÀ CÔ GIÁO 20-10

CHÚC MỪNG NGÀY HỘI CỦA BÀ, CỦA MẸ VÀ CÔ GIÁO 20-10

Nếu được hỏi về ngày này các bé sẽ trả lời ngay : "20/10 là ngày phụ nữ Việt nam" có bé còn nói đó là "Ngày hội của mẹ, của cô, của bà và các bạn gái nữa".


          Tại trường Mầm non HOA MAI, các bé hân hoan với không khí mừng ngày 20/10, các bé tặng cô những bó hoa tươi thắm, những lời chúc thật dễ thương. Không chỉ có ngày hôm nay mà những ngày khác bé sẽ luôn ngoan ngoãn, vâng lời cô, vâng lời mẹ, yêu thương và lễ phép với bà, luôn làm vui lòng cô và mẹ… để ngày nào cũng là ngày 20/10. Đó là lời chúc và lời hứa ý nghĩa nhất của các bé nhân ngày 20/10.

        Để chúc mừng mẹ ngày 20/10, các bé cùng cô thảo luận, lên kế hoạch, ý tưởng cho ngày 20-10. Các bé muốn tự tay trang trí những tấm thiệp đầy màu sắc để gửi gắm tình yêu của mình trong đó dành tặng bà, tặng mẹ…..Ngày hôm nay các con còn gửi hết tấm lòng và tình cảm của mình qua những bài hát, bài thơ, điệu nhảy, là những lời chúc yêu thương gởi đến mẹ, bà và cô giáo : "Chúc mẹ, chúc bà luôn mạnh khỏe ", "Chúc mẹ vui vẻ, con yêu mẹ". chúc các cô giáo khỏe và xinh đẹp nữa.

        Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Các cô giáo trường Mầm non Hoa Mai mong rằng qua những hoạt động trong ngày 20-10 như thế này sẽ làm gắn kết thêm tình cảm, lòng biết ơn tới bà và mẹ của mình, dù chỉ là những hành động rất nhỏ  như tấm thiệp, bông hoa, những lời chúc thật ý nghĩa và chân thành,... được xuất phát từ chính lòng biết ơn và tình cảm từ trái tim mà các con muốn dành cho bà, cho mẹ. Chắc chắn rằng, qua việc làm thiệp này, các bé sẽ hiểu hơn về ngày 20/10 và cảm thấy yêu bà, yêu mẹ nhiều hơn bao giờ hết.

 

                                                                      CTV: Ngọc Nhung