Xuất bản thông tin

Trường MN Hoa Mai tổ chức khám sức khỏe đợt 2 cho trẻ trong trường

Trường MN Hoa Mai tổ chức khám sức khỏe đợt 2 cho trẻ trong trường

Thực hiện kế hoạch,nhiệm vụ năm học 2015 -2016 về công tác y tế trường học,trường Mầm non Hoa Mai phối kết hợp với trạm y tế phường Đông Triều khám sức khỏe đợt 2 cho trẻ trong toàn trường.


Hôm nay ngày  28 tháng  03 năm 2016 Trường MN Hoa Mai đã phối kết hợp với trạm Y tế  Phường Đông Triều và Y tế nhà trường, tổ chức khám sức khỏe đợt 2 năm học 2015- 2016  cho học sinh trong toàn trường, 100% trẻ đã được cân, đo và khám tổng thể sức khỏe. 

Sau một thời gian làm việc tích cực, nhanh chóng, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao. Các Y, Bác sĩ đã khám xong và thu được kết quả như sau:

           +  Tổng số trẻ được khám                 : 285   /285 Đạt 100%.

           +  Trẻ phát triển bình thường            :  283 /285 Đạt 99,3%.

           + Trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân    :  02 /285  =  0,7%                                  

          Kết quả khám sức khỏe sẽ được thông báo công khai tới toàn thể phụ huynh của từng cháu ở từng nhóm lớp.

       Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là điều hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

       Qua đó, nhà trường phối hợp với gia đình có biện pháp chăm sóc nuôi dưỡng trẻ phù hợp nhằm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, béo phì  xuống dưới 1 % theo như kế hoạch năm học 2015 -2016 mà nhà trường đã đề ra.