Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng ngày Tổng kết chuyên đề “Nâng cao chất lượng phát triển vận động cho trẻ trong trường MN” giai đoạn 2013-2016

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng ngày Tổng kết chuyên đề “Nâng cao chất lượng phát triển vận động cho trẻ trong trường MN” giai đoạn 2013-2016

Thực hiện kế hoạch năm học; Kế hoạch chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non"Năm học 2015 – 2016 của nhà trường. Hôm nay ngày 19 tháng 5 năm 2016, trường MN Hoa Mai từng bừng tổ chức: Tổng kết chuyên đề "Nâng cao chất lượng phát triển vận động cho trẻ trong trường MN"


         Về dự buổi tổng kết chuyên đề có đ/c Ngô Thị Nguyệt: BTCB- HT nhà trường cùng toàn thể các đ/c cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và gần 300 học sinh trong toàn trường.

 

        Năm học 2015 2016  năm mà các trường mầm non trong toàn ngành kết thúc chuyên đề "Nâng cao chất lượng phát triển vận động cho trẻ trong trường MN" giai đoạn 2013-2016. Để đánh giá được kết quả giáo dục phát triển vận động của nhà trường trong giai đoạn vừa qua. Đó là sự giáo dục cho trẻ thông qua các bài tập phát triển những tố chất vận động ban đầu về các nhóm phát triển cơ tay, chân, bụng, lườn và sự khéo léo, bền bỉ từ đó rèn luyện cho trẻ đức tính trung thực, thật thà, đoàn kết, tính tổ chức kỷ luật của mỗi cá nhân trong tập thể. Hôm nay  trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức cho các cháu học sinh được tham gia buổi ngoại khóa với chủ đề: Phát triển vận động trong trường mầm non. Đây là cơ hội để các bé từ nhà trẻ đến mẫu giáo được  giao lưu thể hiện sự khéo léo, đoàn kết và sự phát triển thể lực một cách cân đối, hài hòa thông qua các màn biểu diễn thể dục nhịp điệu, Eazôbích, trò chơi vận động và màn đồng diễn bài tập phát triển chung toàn trường. Đồng thời đây cũng là ngày hội vui khỏe của bé trường MN Hoa Mai chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5/1890- 19/5/2016.

Bò trong đường hẹp hái quả giúp bác nông dân, khối nhà trẻ

  Bật liên tục vào 3 vòng, bò chui qua cổng, cắm hoa của khối 3 tuổi

Kẹp bóng vào chân bật liên tục lên cắm cờ của khối 4 tuổi;

Đi thăng bằng trên ghế thể dục, gánh quả của khối 5 tuổi