Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hoa Mai tưng bừng Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trường mầm non Hoa Mai tưng bừng Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hòa chung với không khí hân hoan phấn khởi của triệu triệu Phụ nữ trên toàn quốc. Hôm nay ngày 20/10 /2015 Công đoàn cơ sở trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức tọa đàm Kỷ niệm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam.


Trong thời đại  công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay thì người phụ nữ Việt Nam càng được xã hội tôn vinh bởi lòng thủy chung, nhân hậu và sự thành công. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào thì họ đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Mặc dù thời gian không cho phép nhưng với sự cố gắng nhiệt tình, tận tâm của Ban chấp hành Công đoàn cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu,  trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức gặp mặt chị em tọa đàm, kỷ niệm ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường trong buổi tọa đàm

 Về dự buổi tọa đàm toàn thể CB,GV,NV nhà trường có mặt đông đủ thể hiện sự đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Công đoàn.

            Tại buổi tọa đàm Đ/c Nguyễn Thị Hằng Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Ngô Thị Nguyệt: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và động viên chị em luôn cố gắng là một nữ cán bộ, công nhân viên chức "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Đ/c Nguyễn Thị Hằng Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống lịch

sử và ý nghĩa của ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam

Đ/c Ngô Thị Nguyệt: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  chúc mừng

toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Sau những lời tôn vinh người Phụ nữ, là không khí sôi nổi, vui tươi, thoải mái với những món quà đầy ý nghĩa của các chị em trong nhà trường dành tặng cho nhau qua phần chơi "Hái hoa dân chủ".

                                   Đ/c Ngô Thị Nguyệt - hiệu trưởng " Hái hoa dân chủ".

Đ/c Hoàng thị Bích thược - Phó Hhiệu trưởng  " Hái hoa dân chủ "

          Buổi tọa đàm diễn ra trong khoảng thời gian nhất định song đã để lại những ấn tượng sâu sắc và là nguồn cổ vũ động viên tinh thần cho toàn thể CB, GV, NV. Đồng thời đó cũng là động lực thúc đấy chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm: