Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2018 – 2019

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2018 – 2019

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 11 trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

         Hội thi được diễn ra trong 8 ngày, từ ngày 10 - 18/11/2018. Tổng số giáo viên tham gia dự thi là 23/23 tổng số giáo viên toàn trường . Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, kỹ năng sư phạm với 12 câu hỏi trắc nghiệm và soạn giáo án tổ chức hoạt động phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội. Phần thi thực hành mỗi giáo viên tổ chức 1 hoạt động tự chọn.

          Trong thời gian 8 ngày làm việc với sự nhiệt tình, say sưa, trách nhiệm của các đồng chí giáo viên tham gia dự thi cùng với tinh thần làm việc công bằng, khách quan, vô tư của Ban giám khảo, Hội thi đã đem lại kết quả khả quan. Đây cũng là cơ hội để giáo viên được thể hiện kỹ năng, nghiệp vụ và sự nhiệt huyết với nghề, đồng thời cũng là điều kiện để Ban giám hiệu nhà trường đánh giá năng lực, ý thức trách nhiệm của mỗi giáo viên.

             Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã đánh giá được 23/23 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong đó có 10 giáo viên đạt xuât sắc.

            Qua hội thi nhà trường vô cùng phấn khởi bởi kết quả của năm học 2018-2019 cao hơn so với năm học trước. Giáo viên đã mạnh dạn lựa chọn các hoạt động mới về lĩnh vực PT tình cảm và kỹ năng xã hội, Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Giáo viên có sự chuẩn bị tốt và có nhiều sáng tạo trong tổ chức hướng dẫn trẻ hoạt động, hình thức cũng phong phú hơn.

         Hy vọng rằng với sự nỗ lực và ý thức của tập thể giáo viên nhà trường, chất lượng chuyên môn của trường MN Hoa Mai sẽ thật sự khởi sắc hơn nữa.