Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ ra trường và liên hoan văn nghệ chào hè 2020

Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ ra trường và liên hoan văn nghệ chào hè 2020


 

          Có thể nói năm học 2019-2020 là năm học hết sức đặc biệt bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covit19. Năm học đã kết thúc khi đã vắng tiếng ve kêu, khi những chùm hoa phượng đã ngả màu. Trong những ngày này toàn Đảng, toàn dân đang hăng hái thi đua công tác, lao động sản xuất chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Đông Triều lần thứ 25. Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, hôm nay ngày 14/7/2020 trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức Lế ra trường cho các con học sinh lớp 5-6 tuổi.

          Về dự buổi Lễ có Cô Nguyễn Thị Hương: BTCB-HT nhà trường

          Bà Hoàng Thị Hoa: Trưởng ban cha mẹ học sinh nhà trường

          Về dự buổi Lễ còn có các bậc phụ huynh, các đ/c CB, GV, NV và hơn 300 học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

          Để tri ân các cô giáo đã chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trong những năm các con được vui chơi hoạt động trong ngôi nhà Mầm non Hoa Mai, Đại diện cho Ban cha mẹ học sinh khối 5-6 tuổi phát biểu tri ân và trao món quà hết sức ý nghĩa tới nhà trường.

 

Đại diện cho Ban cha mẹ học sinh khối 5-6 tuổi 

trao món quà  ý nghĩa tới nhà trường

 

          Trong nắng vàng rực rỡ, các cô đã đón các con tựu trường. Những gương mặt ngây thơ ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những đứa trẻ nhanh nhẹn, hồn nhiên, trong sáng, sau những năm được vui chơi, học tập dưới mái trường MN HM  không quá nhanh, không quá dài nhưng đã để lại cho các con những dấu ấn tốt đẹp dưới mái trường này, trước khi tạm biệt các cô giáo, tạm biệt mái trường MNHM thân yêu, con  Phạm Bảo Hân TM cho các bạn lớp MG 5 -6 tuổi nói lên cảm xúc của mình.

 

Con  Phạm Bảo Hân thay mặt cho các bạn lớp MG 5 -6 tuổi

nói lên cảm xúc của mình.

 

          Sau quãng thời gian được các cô chăm sóc, giáo dục tại trường MN HM đến nay các con học sinh khối 5-6 tuổi đã đảm bảo kể cả về  thể chất, tinh thần và nhận thức, một hành trang tốt để bước vào trường Tiểu học, một ngôi trường mới đầy bỡ ngỡ đòi hỏi các con cần có sự tự lập hơn. Và một chuyến đò đầy ắp tiếng cười nữa lại được các cô chèo lái qua sông. Cô mong rằng các con hãy phát huy những phẩm chất đạo đức, những kiến thức, kỹ năng các cô đã gieo vào tâm hồn các con, cô hy vọng rằng các con mạnh dạn, tự tin để bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, làm chủ bản thân, làm chủ đất nước. 

 

 

 

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy chứng nhận

hoàn thành chương trình mầm non cho các con 5-6 tuổi

 

               Buổi Lễ ra trường khép lại là chương trình liên hoan văn nghệ chào hè của các con học sinh các lớp mẫu giáo thể hiện.

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào hè của các bé

 

              Chương trình văn nghệ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các con, hy vọng rằng các con sẽ có những ngày nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

 

                        CTV Hoàng Thược