Xuất bản thông tin

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012)

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012)


 

Trong không khí hân hoan, vui mừng phấn khởi toàn ngành giáo dục kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng nay ngày 20/11/2012, trường Mầm non Hoa mai tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

            Tới dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí trưởng các khu phố. Các đoàn đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện, các nhà giáo lão thành về nghỉ hưu và hội cha mẹ học sinh của trường.

Trong buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kiểm điểm những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thời gian qua, những gương cô giáo điển hình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ …và đặc biệt các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng  ngày nhà giáo Việt Nam do Công đoàn phối kết hợp với nhà trường phát động.

Tại buổi lễ các cô giáo đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình trong sự nghiệp trồng người : niềm vui có, nỗi buồn có nhưng hơn tất cả là sự tự hào về con đường mình đã lựa chọn “ người kỹ sư tâm hồn”.

Niềm vui của các nhà giáo lão thành đầy xúc động cứ mỗi dịp 20/11 hàng năm về thăm  trường lại thấy được sự thay đổi của nhà trường có nhiều đổi mới, trường lớp khang trang hơn, xanh, sạch đẹp, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đầy đủ và hiện đại hơn, đội ngũ giáo viên trẻ, khỏe, năng động sáng tạo trong công việc.

           Nhân dịp này, các vị đại biểu , các bậc phụ huynh có những bó hoa chúc mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, chúc cho các cô luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, xứng đáng là người mẹ hiền thứ hai của trẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

         Một số hình ảnh của hội nghị:

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

                                                                         BBT