Xuất bản thông tin

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2016 -2017 TRƯỜNG MN HOA MAI

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2016 -2017 TRƯỜNG MN HOA MAI

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở của trường Mầm non Hoa Mai được diễn ra vào ngày 21/02/2017. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy


Về dự với hội thi có các đ/c của phòng giáo dục và đào tạo TX Đông Triều và các đ/c hiệu trưởng, hiệu phó các trường mầm non trong Thị xã cùng toàn thể các đ/c giáo viên, nhân viên trong trường. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách khách quan, công bằng, vô tư.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016- 2017 đã thành công tốt đẹp, giáo viên dự thi đã tham gia thi nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ của hội thi ban hành.

Với tổng số 18 giáo viên tham gia dự thi. Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

Đặc biệt là tất cảgiáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.

Một số hình ảnh của cô và trò trong hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở của trường MN Hoa Mai: