Xuất bản thông tin

Gặp mặt Hội gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm ngày 8-3

Gặp mặt Hội gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm ngày 8-3


 

           Nhân dịp kỷ niệm 103 ngày Quốc tế phụ nữ, vào chiều ngày 8/3/2013, Công đoàn trường Mầm non Hoa Mai  đã long trọng tổ chức Buổi gặp mặt hội gia đình nhà giáo.

Cùng hòa nhịp với niềm vui của phụ nữ toàn thế  giới, Hội gia đình nhà giáo trường Mầm non Hoa Mai tổ chức gặp mặt Hội gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi gặp mặt BCH Công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đồng thời nêu lên những thuận lợi khó khăn của Ban nữ công nhà trường trong năm qua và khẳng định vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ là “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, các bài thơ, câu trả lời dí dỏm có chủ đề về  ngày hội của các gia đình nhà giáo gửi tới các bà, các mẹ, các cô, các bạn gái. 

Đ/c Cao Thanh Tùng Hội trưởng tặng hoa chúc mừng chị em

 

   Ban đại diện hội gia đình nhà giáo đã tặng hoa và có bài phát biểu hết sức long trọng, đầy ý nghĩa gửi tới chị em  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí Hội trưởng nhấn mạnh vai trò và nhiệm vụ của phụ nữ trong gia đình và nhà trường.

Buổi gặp mặt Hội gia đình nhà giáo trường mầm non Hoa Mai đã thành công tốt đẹp. Đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho các cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

                                                                                             BBT