Xuất bản thông tin

Cô và trò trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” để chào đón năm học mới 2020 – 2021.

Cô và trò trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” để chào đón năm học mới 2020 – 2021.

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường Mầm non Hoa Mai đã tưng bừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" để chào đón năm học mới 2020 – 2021.


             Những bạn nhỏ bước từng bước lẫm chẫm, lon ton nhưng lại đầy tự tin và phấn khởi là những hình ảnh nổi bật nhất xuyên suốt "Ngày hội đến trường của bé". Cô giáo và các cha mẹ không phải lo con sẽ bỡ ngỡ, rụt rè; các em nhỏ trường Mầm non Hoa Mai rất tự tin và chủ động khi tham gia cùng cô giáo tổ chức ngày hội tựu trường.

          Các bé đã tự tin thể hiện những tiết mục văn nghệ

 

 

 

 

          Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Thu – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ phường đại diện cho lãnh đạo địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Mai.

 

Lãnh đạo địa phương dự và tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

 

Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

           Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng trường khẳng định: "Với tâm huyết và tình yêu nghề, các cô giáo trường MN Hoa Mai sẽ luôn đồng hành cùng mỗi em nhỏ, đóng vai trò như một người bạn, cùng lắng nghe và định hướng phát triển cho các em, để mỗi em nhỏ có thể trở thành một công dân toàn cầu chủ động, tự tin, sáng tạo, biết yêu thương". Cô đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn nhà trường để gửi gắm các con- gửi gắm cả một tương lai và cam kết sẽ cùng nhà trường chăm sóc, dạy dỗ các con bằng tất cả tình yêu thương. Lời phát biểu của cô đã nói lên những tâm huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trường, cam kết sẽ làm nên một năm học thành công, cam kết sẽ đem đến cho lứa học sinh đầu tiên một môi trường học năng động, hiện đại, tự chủ; giúp các em không chỉ ngoan hơn, tự tin hơn mà còn thông minh, tài giỏi và phát triển toàn diện.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

 

 

        "Ngày hội đến trường của bé" để chào đón năm học mới 2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và các bé trường Mầm non Hoa Mai với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.

        Một vài hoạt động tại buổi lễ khai giảng trường Mầm non Hoa Mai ngày 05/09/2020

 

 

 

 

 

 

 

 

                                              CTV Lưu Ngọc Nhung