Trường mầm non Hoa Mai tổ chức cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"

Tiếp tục triển khai và thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm", tạo mọi điều kiện cho trẻ được tăng cường tham gia các hoạt động trải nghiệm, khám phá, tìm hiểu môi trường giáo dục bên trong và bên ngoài lớp nhằm phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm và thẩm mỹ cho trẻ mầm non. Hôm nay ngày 29/3/2018 Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".

Khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho các bé trường mầm non Hoa Mai

Khám Sức khỏe định kỳ lần 2 cho các bé trường MN Hoa Mai Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Sáng ngày 27/03/2018 Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức phối hợp với Trạm y tế phường. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ trong độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo 5 tuổi

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

"Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018" Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018, Sáng ngày 27/3/2018 cô và trò trường mầm non Hoa Mai cùng tham gia tập thể dục ngoại khóa hưởng ứng ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Chi đoàn trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong cả nước. Chi đoàn trường mầm non Hoa mai đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại của đất nước. Hôm nay, ngày 23/3/2018 được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ nhà trường, BCH chi đoàn trường MN Hoa mai long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại buổi tọa đàm, đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử 87 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà tuổi trẻ Chi đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức tuyên truyền hưởng ứng " chiến dịch giờ trái đất năm 2018"

" Hôm nay tôi sống xanh hơn". Thực hiện công văn số 304/GDĐT-VP ngày 22/3/2018 "v/v hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2018".

Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức gặp mặt gia đình nhà giáo nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn Ngành GD& ĐT và KH công tác tháng của CĐ Trường mầm non Hoa Mai. Vào lúc 16h30 ngày 6/3/2018 Công đoàn cơ sở mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức buổi gặp mặt gia đình nhà giáo nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018.

"Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Mậu Tuất 2018"

" Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Mậu Tuất 2018" Trong không khí rộn ràng khi Tết đến Xuân về, mỗi chúng ta lại nhớ tới cái "Tết" khác - một mỹ tục do Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu khởi xướng từ cuối năm 1959, đó là "Tết trồng cây". Quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa sâu sắc, giá trị thiết thực của môi trường sống, Bác đã động viên và kêu gọi nhân dân ta tích cực trồng cây, giữ lấy màu xanh của đất nước:

Bé vui đón tết xuân Mậu Tuất

Các cháu trường mầm non Hoa Mai rạo rực không khí "Bé vui đón tết" Sáng ngày 07/2/2018 (tức 22 tháng chạp năm Đinh Dậu) cô trò trường mầm non Hoa Mai nhộn nhịp không khí chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất với chủ đề "Bé vui đón tết" Xuân Mậu Tuất đã cận kề, không khí của ngày tết đã len lỏi vào các ngõ phố đường làng, cờ hoa đã rực rỡ sắc xuân. Mọi nhà cũng đang bận rộn cho công việc sắm tết. Hòa chung với không khí ấy, hôm nay ngày 07/2/2018 cô giáo và học sinh trường mầm non Hoa Mai từng bừng trong không khí đón xuân.

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề: "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 26 tháng 1 năm 2018, trường mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề: "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường.

Trường mầm non Hoa Mai từng bừng náo nhiệt trong ngày lễ Giáng sinh

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Noel ở khắp mọi nơi,ngày 22/12/2017 cô trò trường mầm non Hoa mai đã được hòa mình vào không khí Giáng Sinh 2017 vô cùng náo nhiệt và vui tươi với các cách trang trí cây thông noel và ông già Tuyết của 10 nhóm lớp trong nhà trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5