Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Mai trao quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường mầm non Hoa Mai trao quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện kế hoạch của Hội chữ thập đỏ phường Đông Triều trường mầm non Hoa Mai đã trao 4 suất quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


          Cứ mỗi độ tết đến xuân về trong lòng chúng ta lại càng nghĩ về những đứa trẻ kém may mắn sống trong gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Chính vì vậy cùng hòa chung với Chương trình "Tết vì người nghèo" của đất nước, Công đoàn, Chi hội chữ thập đỏ trường MN Hoa Mai phát động khuyên góp của các cá nhân trong tổ chức nhà trường với tinh thần tự nguyện để được những phần quà trao cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời khơi dậy mỗi trái tim người con đất Việt với tấm lòng tương thân, tương ái; Đoàn kết, tương trợ, sẻ chia trong cộng đồng; Lá lành đùm lá rách; Lá rách ít đùm lá rách nhiều.

          Hy vọng rằng món quà nhỏ của các cô giáo là nguồn động viên về mặt tinh thần hết sức lớn lao đối với cá nhân cũng như gia đình các cháu. Mong rằng kinh tế trong mỗi gia đình ấy ngày một phát triển hơn để các cháu được đón những cái tết đủ đầy.