Asset Publisher

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức đón tết trung thu và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức đón tết trung thu và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2017 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch) trường mầm non Hoa Mai tổ chức đón tết trung thu cho và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn


  Tết trung thu đã đến gần, trên khắp đường làng ngõ xóm, khu phố đã sáng rực bởi đèn ông sao và những hình ảnh đẹp trang trí về tết trông trăng. Đâu đó cũng đã rộn ràng tiếng trống lân, những bài hát về ánh trăng, chú Cuội, chị Hằng. Không khí tết trung thu đã náo nhiệt xen lẫn sự háo hức mong chờ của các cháu thiếu niên, nhi đồng vì đây là dịp để các cháu được nhận những món quà mang đầy ý nghĩa như đồ chơi, bánh nướng, bánh dẻo, được rước đèn, được múa hát dưới ánh trăng rằm sáng tỏ.

Để phần nào giúp các cháu  được đón tết trung thu ấm áp trong sự yêu thương, chia sẻ của các cô giáo trường mầm non Hoa Mai. Tết trung thu năm 2017 nhà trường tổ chức cho các cháu trong không khí từng bừng nhộn nhịp của đội múa Lân đẹp mắt và các tiết mục văn nghệ của tất cả các lớp mẫu giáo trong nhà trường. Trong không gian sân trường cờ hoa, đèn lồng rực rỡ với sự hỗ trợ của Ban cha mẹ học sinh cùng với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, sáng tạo của các cô giáo đã đem đến buổi vui đón tết trung thu của trường mầm non Hoa Mai thành công tốt đẹp được các cháu thích thú, phụ huynh phấn khởi, tin yêu. Nhân dịp này nhà trường cũng tổ chức trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn để các cháu có được tết trung thu trọn vẹn hơn.

Đây là việc làm mang đầy ý nghĩa, thể hiện lòng nhân ái và sự quan tâm sâu sắc của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đối với các cháu.

Hy vọng những món quà nhỏ bé và không khí vui tươi, rộn ràng đầy ý nghĩa này sẽ là những dấu ấn tuổi thơ khó phai khắc sâu trong tâm thức trẻ về trường mầm non Hoa Mai.