Asset Publisher

Lễ phát động phong trào thi đua kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục

Lễ phát động phong trào thi đua kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục

Hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013);
Trường mầm non Hoa Mai tổ chức lễ phát động phong trào thi đua học tập lời dạy của Bác " Không quản ngại khó khăn, cùng nhau thi đua hai tốt Dạy tốt – Học tốt". Thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và các năm tiếp theo.


 

  

Hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013); Thực hiện công văn số 542/PGD&ĐT ngày 18 tháng 09 năm 2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc: Hướng tới kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục ( 15/10/1968 – 15/10/2013).

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức lễ phát động phong trào thi đua học tập lời dạy của Bác “ Không quản ngại khó khăn, cùng nhau thi đua hai tốt  Dạy tốt – Học tốt”. Thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và các năm tiếp theo.

Trong buổi lễ phát động đồng chí hiệu trường nhà trường đã đọc bức thư cuối cùng của Bác gửi cho ngành Giáo dục, lời căn dặn giáo viên mẫu giáo: "Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ. Muốn làm được thế thì trước hết phải yêu trẻ. Các cháu nhỏ hay quấy, phải bền bỉ, chịu khó mới nuôi dạy được các cháu. Dạy trẻ cũng như trồng cây non. Trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt.

            Công tác giáo viên và mẫu giáo có khác nhau, nhưng cùng chung một mục đích đào tạo những người công dân tốt, cán bộ tốt cho Tổ quốc, cho chủ nghĩa xã hội. Điều trước tiên là dạy các cháu về đạo đức. Anh chị em giáo viên và mẫu giáo cần luôn luôn gương mẫu về đạo đức để các cháu noi theo".

             Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên  thấm nhuần từng câu từng lời sâu sắc của Bác và phấn đấu thi đua đăng ký từ một đến hai việc làm theo Bác, xứng đáng cô giáo là người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Tạo khí thế thi đua sôi nổi, biến nhận thức thành hành động thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

                                                                                                                                  BBT