Asset Publisher

Các cháu trường mầm non Hoa Mai rạo rực không khí đón tết

Các cháu trường mầm non Hoa Mai rạo rực không khí đón tết

Sáng ngày 19/1/2017 (tức 22 tháng chạp năm Bính thân) cô trò trường mầm non Hoa Mai nhộn nhịp không khí chuẩn bị đón xuân Đinh Dậu


         Xuân Đinh Dậu đã cận kề, không khí của ngày tết đã len lỏi vào các ngõ phố đường làng, cờ hoa đã rực rỡ sắc xuân. Mọi nhà cũng đang bận rộn cho công việc sắm tết, hòa chung với không khí ấy, hôm nay ngày 19/1/2017 cô giáo và học sinh trường mầm non Hoa Mai từng bừng trong không khí đón xuân. Các cô giáo đã chuẩn bị nào là cành đào, cành mai rực rỡ màu hoa cùng với những chiếc bánh chưng xanh vuông vắn... Các cháu lộng lẫy trong những bộ trang phục truyền thống trông rất đáng yêu.

 

 

Các cô giáo tổ chức cho các cháu chúc tết các cô trong Ban giám hiệu và biểu diễn những tiết mục văn nghệ hồn nhiên trong trẻo mang âm hưởng ngày xuân. Các cô giáo cũng cuốn theo sự vui tươi của trẻ, sau những lời ca tiến hát câu vè của trẻ các cô Ban giám hiệu nhà trường đã gửi tới các cháu và gia đình lời chúc mừng năm mới và chia quà cho các cháu. Trong thời gian tuy phải là dài song không khí ấy đã đọng lại trên mỗi gương mặt trẻ thơ tất cả sự đầm ấm yêu thương dưới mái trường mầm non Hoa Mai của bé.