Xuất bản thông tin

Trường MN Hoa Mai tưng bừng khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Trường MN Hoa Mai tưng bừng khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Hoà chung niềm vui trong Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014 trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Điệp – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Thị trấn Đông Triều cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể cơ quan xí nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

     

Đ/c Nguyễn Văn Điệp - PBTTT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Đông Triều tặng hoa chúc mừng nhà trường

      Năm học vừa qua, dưới sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, sự ủng hộ giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân; sự cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nha trường. Trường Mầm non Hoa Mai đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Điệp đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" nhằm xây dựng môi trường sư phạm đảm bảo an toàn, lành mạnh, gắn bó với học sinh; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ theo đúng quy trình, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú ý khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm tối đa tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng; thường xuyên khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh; đội ngũ giáo viên phải tích cực học tập nâng cao trình độ cả về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, chính quyền địa phương và các bậc cha mẹ học sinh…

             Với những thành tích đã đạt được, trường Mầm non Hoa Mai sẽ quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ngành học đã đề ra, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới để trường Mầm non Hoa Mai mãi là điểm sáng của bậc học Mầm non Huyện Đông Triều. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong những lời ca điều múa hồn nhiên, sinh động, vui tươi của tập thể cô và trò nhà trường.

                                      Mai Phương