Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hoa mai long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2014-2015

Trường mầm non Hoa mai long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2014-2015

Để đánh giá kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ cũng như các hoạt động của nhà trường, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2015 trường mầm non Hoa mai hân hoan tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015


    Về dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Ngô Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về dự đông đủ. Cô Nguyễn Thị Thu Trang - Hội trưởng hội CMHS toàn trường, cô  Nguyễn Thị Vân  – Hội phó Hội CMHS cùng đại diện Hội CMHS của 8 lớp. Trong buổi tổng kết đồng chí Ngô Thị Nguyệt đã thông qua toàn văn báo cáo tổng kết năm học của nhà trường. Báo cáo đã thể hiện rõ kết quả cụ thểm về chất lượng chăm sóc, chất lượng giáo dục trẻ của nhà trường trong năm qua.

Đồng chí Ngô Thị Nguyệt đã thông qua báo cáo tổng kết năm học

Sau bản báo cáo tổng kết là các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Các bài tham luận thể hiện rõ sự đồng thuận cao và đưa ra những biện pháp cụ thể nhằm rút kinh nghiệm cho các hoạt động của nhà trường trong năm học tiếp theo.

Các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên

          Buổi tổng kết kết thúc với tinh thần đoàn kết và hứa hẹn quyết tâm sẽ phát huy truyền thống của nhà trường để có những kết quả tốt và thành tích cao hơn nữa xứng đánglà đơn vị đi đầu trong các phong trào và các hoạt động trong năm học sau.